Khởi tố ông lão 81 tuổi dâm ô bé gái mới hơn 1 tuổi

0
71
Công an tỉnh Quảng Ninh vừa có báo cáo cụ thể về vụ án dâm ô với trẻ em xảy ra tại Ba Chẽ ngày 28/8 vừa qua.

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an huyên Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Kim (SN 1936) về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Thông tin về sự việc, vào hồi 07h45’ ngày 28/8, Công an huyện Ba Chẽ nhận được tin báo của anh H.V.T (huyện Ba Chẽ) về việc con gái mình là cháu H.G.H. (SN 2016) có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành xác minh điều tra làm rõ như sau: Vào khoảng 07h ngày 28/8, gia đình anh T. gửi con gái của anh chị là cháu H. cho bà V.T.X. – là hàng xóm trú cùng địa chỉ trên trông hộ.

Quang Ninh: Khoi to ong lao 81 tuoi dam o be gai moi hon 1 tuoi - Anh 1

Ông Kim đã khai nhận hành vi “dâm ô trẻ em” đối với cháu H. trong ngày 28/8 vừa qua (Ảnh minh họa).

Đến khoảng 07h20’ cùng ngày, bà X. nhờ chồng mình là ông Nguyễn Văn Kim (sinh năm 1936) trông cháu H. để đi ra ngoài có việc. Một lúc sau, khi nghe thấy tiếng con khóc tại nhà hàng xóm, mẹ cháu H. chạy sang thì phát hiện cháu H. bị chảy máu vùng kín, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tổ chức các hoạt động điều tra và lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Văn Kim. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Văn Kim đã khai nhận trong lúc trông cháu H. đã có hành vi dâm ô với cháu bé.

Lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, giám định thương tích, căn cứ kết quả điều tra, ngày 31/8, Công an huyện Ba Chẽ ra quyết định khởi tố vụ án; ngày 11/9, ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Văn Kim về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Nhưng do bị can là người già yếu, có nơi cư trú rõ ràng nên không tiến hành biện pháp ngăn chặn “Tạm giam” mà áp dụng biện pháp ngăn chặn “Cấm đi khỏi nơi cư trú”.

Nhận được thông tin báo cáo từ Công an tỉnh, UBND tỉnh chỉ đạo lực lượng chức năng cần tích cực vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Văn Đại (nguồn Báo mới)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here